Lượt truy cập: 25765

Tin Tức

Liệu nước hoa có thời hạn sử dụng

Liệu nước hoa có thời hạn sử dụng

Nước hoa không hết hạn giống như thức ăn, nhưng việc sử dụng nước hoa hết hạn có thể gây ra mùi khó chịu, kích ứng da, hoặc, trong trường hợp cực đoan, là phản ứng dị ứng.

Cách chọn nước hoa theo mùa

Cách chọn nước hoa theo mùa

Mùa xuân là thời điểm khởi đầu mới, với mặt đất bắt đầu nóng lên, hoa nở và chồi cây bắt đầu hình thành. Đột nhiên, trái đất lại xanh tươi và màu sắc bắt đầu xuất hiện trong những khu vườn ngoài trời.

Nồng độ nước hoa

Nồng độ nước hoa

Nước hoa với nồng độ thơm cao hơn chứa nhiều dầu thơm và ít cồn hơn. Nồng độ nước hoa được chia thành các loại bao gồm parfum, eau de parum, eau de toilette, eau de cologne, và eau fraiche.

Quy trình sản xuất nước hoa

Quy trình sản xuất nước hoa

Trước khi quá trình sản xuất bắt đầu, các thành phần ban đầu phải được đưa đến trung tâm sản xuất. Chất thực vật được thu hoạch từ khắp nơi trên thế giới, thường được chọn lọc theo hương thơm của chúng. Các sản phẩm động vật thu được bằng cách chiết xuất các chất béo trực tiếp từ động vật.

Lịch sử hình thành nước hoa

Lịch sử hình thành nước hoa

Khách mời của Hoàng gia tắm trong sữa dê và cánh hoa hồng. Khách du lịch thường được phun nước hoa trên quần áo, đồ đạc, tường và bộ đồ ăn. Vào thời điểm đó, Grasse, một vùng thuộc miền nam nước Pháp, nơi có nhiều giống thực vật có hoa, trở thành nhà sản xuất nước hoa hàng đầu.